วิธีเล่น Tiny Battleground เกม Arena น่ารักๆบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

6 ก.พ. 2561 : 4020

Tiny Battleground,PC,พีซี,คอม,บนคอม,Nox,com,computer,มือถือ,เกมมือถือ

Tiny Battleground เกมบนือถือน่ารักๆจากผู้พัฒนาเกม 4399enGame ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันเลยละครับ ซึ่งวันนี้เองทาง Zogzagit จะนำวิธีที่จะทไให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ได้ เเละสามารถควบคุมผ่านคีย์บอร์ดของเเต่ละครได้

ก่อนอื่นเลยจำเป็นต้องมีโปรเเกรม Nox Player เพื่อจำลองโทรศัพท์มือถือ Android บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ของเรา สามารถดาวโหลดได้จากปุ่มดาวโหลดด้าน่างนี้ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/EhyxQf

วิธีเล่น Hopeless Land บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

ดาวโหลด

หลังจากที่ดาวโหลดโปรเเกรม Nox มาเเล้วให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อยขั้นตอนการติดตั้งก็ไม่ได้ยุ่งยากมากใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็เสร็จเเล้ว

ดาวโหลดเกม Tiny Battleground บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

วิธีการดาวโหลดเกม Tiny Battleground ก็ง่ายเหมือนกัดาวโหลดบนโทรศัพท์มือถือเลยเพียงเเค่เข้าไปที่เเอพ Google Play เเล้วหลังจากนั้นค้นหาเกม Tiny Battleground เเล้วเริ่มดาวโหลดกันได้เลย

การควบคุมบนโปรเเกรม Nox

หลังจากที่ดาวโหลดเเละติดตั้งเกม Tiny Battleground มาเรียบร้อยเเล้วขั้นตอนต่อไปเป็นการตั้งค่าการควบคุมโดยใช้คีย์บอร์ดโดยการใช้เมนูไอคอนมุมบนด้านขวามือของโปรเเกรมรูปคีย์บอร์ด เลือก หรือลากปุ่มควบคุมที่เราต้องการลงมาในยังตำเเหน่งให้ตรงกับปุ่มควบคุมในเกม เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นเกม Tiny Battleground บนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เเล้วละครับ

เเละตอนนี้เองทาง Nox ได้เปิด Facebook Fanpage ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เข้าไปติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/thnoxplayer/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tag

Tiny Battleground
Nox Player