วิธีเล่น Luna M เกมบนมือถือให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC

11 ก.พ. 2561 : 2114

Luna M,มือถือ,Luna,เกมมือถือ,PC,บนคอม,คอม,พีซี,ข่าว,Nox Player

เปิดให้บริการกันไปเเล้กับเกมมือถือ Luna M ที่โด่งดังมาจากเกมบนเครื่อง PC ซึ่งตอนนี้สามารถดาวโหลดเเละไปเล่นบนมือถือกันได้เเล้วเเละวันนี้ทาง Zogzagit ก็จะนำวิธีที่จะนำเกม Luna M ให้สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเล่นได้โดยไม่ต้องเปลืองเเบตเตอรี่มือถือ

ก่อนอื่นเลยจำเป็นต้องมีโปรเเกรม Nox Player ที่สามารถจำลองโทรศัพท์มือถือ Androidบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ซึ่งสามารถดาวโหลดได้จากปุ่มดาวโหลดด้านล่างนี้ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/EhyxQf

วิธีเล่น Luna M เกมปังย่าบนมือถือให้สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

ดาวโหลด

หลังจากที่ดาวโหลดเเล้วให้ติดตั้งโปรเเกรมให้เรียบร้อยวิธีการติดตั้งก็ไม่ได้ยากมากมายใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีขึ้นอยู่กับเครื่องของเเเต่ละคนด้วยครับ

ดาวโหลดเเละติดตั้ง เกม Luna M บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

วิธีเล่น Luna M เกมบนมือถือให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC

หลังจากที่ติดตั้งโปรเเกรม NoxPlayer เสร็จเเล้วขั้นตอนต่อไปคือการดาวโหลดเกม Luna M มาติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราวิธีการดาวโหลดมาเล่นนั้นก็ไม่ยากสามารถดาวโหลดผ่าน Google Play ของทาง Google ได้เลย

หลังจากเจ้าเเอพ Google Play เเล้วให้ค้นหาเกม Luna M เเละดาวโหลดให้เรียบน้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นเกม Luna M ได้เเล้วละครับ

วิธีเล่น Luna M เกมบนมือถือให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC

ส่วนการควบคุมในเกมนี้สามารถควคุมได้โดยง่ายเพียงเเค่ใช้เมาส์คลิ๊กก็สามรถควบคุมได้เเล้วละครับ ส่วนถ้าใครอยากควบคุมผ่านคีย์บอร์ดก็สามารถใช้งานได้โดยผ่านปุ่มด้านขวาดังรูปด้านล่างได้เลยนะ หลังจากนั้นก็เลือกใช้ปุ่มที่ต้องการในตำเเหน่งที่ต้องการได้เลยครับ

วิธีเล่น Luna M เกมบนมือถือให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC

ตอนนี้เองทาง Nox Player ได้เปิด Facebook Fanpage ในประเทศไทยเเล้วสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/thnoxplayer/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tag

Luna M
Nox Player
เกมมือถือ
มือถือ