แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

9 มี.ค 2562 : 2527

Nox Cleaner,เร่งความเร็ว,แอพพลิเคชั่น,ไฟล์ขยะ,ทำความสะอาด,เพิ่มพื้นที่ว่าง,เกม Free Fire,แอพ

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะประสบปัญหาเกี่ยวกับโทรศัพท์ค้าง เล่นเกมแล้วไม่ลื่น หรือบ้างครั้งอาจจะประสบกับปัญหาหน่วยความจำในเครื่องไม่พอ อยากจะเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับสมาร์ทโฟนของเรา หลายคนที่ชื่นชอบในการใช้งานโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทั้งในเรื่องของการเล่นเกม และการใช้งานในชีวิตประจำวันก็ต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้มาแน่นอน พยายามที่จะทำทุกวิถีทางที่จะช่วยเร่งความเร็ว ทำความสะอาด และเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับสมาร์ทโฟนของเราได้

ทุกวันนี้เองมีแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนของเรานั้นยังคงมีประสิทธิภาพใก้ลเคียงกับตอนที่เราซื้อโทรศัพท์มาใหม่ๆ ในท้องตลาดมากมาย มีความสามารถหลายๆอย่างเช่น ช่วยทำความสะอาดตัวเครื่อง เอาไฟล์ที่ไม่จำเป็นหรือไฟล์ขยะที่เราไม่ต้องการออกจากตัวเครื่อง หรือบางแอพช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับโทรศัพท์ของเรา และเร่งความเร็วในการทำงานของเครื่องให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ เป็นต้น ซึ่งบ้างแอพพลิเคชั่นเองก็ไม่ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโทรศัพท์ของเราเลย หรือบางแอพพลิเคชั่นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่จำกัด ไม่สามารถครอบคลุมความต้องการของเราได้

หลักการง่ายของโทรศัพท์ในปัจจุบันนี้นั้นก็คือถ้าหน่วยความจำในเครื่องเต็มไม่ว่าจะเป็น RAM หรือ ROM จะทำให้เครื่องของเราทำงานช้าลงตามไปด้วย ซึ่งถ้าหากต้องการเร่งความเร็วในการทำงานของสามาร์ทโฟนในขณะที่เล่นเกมต่างๆเช่นเกม Free Fire จำเป็นต้องอาศัยแอพพลิเคชั่นเข้ามาช่วยในการเร่งความเร็วให้โทรศัพท์ของเราสามารถเล่นเกมและทำงานได้ลื่น ไม่สะดุดและบางครั้งตัวเกมมีอัพเดทแพทเข้ามาใหม่ๆ แต่เครื่องของเราไม่สามารถอัพเดทแพทได้ต้องลบแอพพลิเคชั่นอื่นๆออกก่อนจึงจะสามารถดาวโหลดอละอัพเดทได้ ทำให้ใครหลายๆคนปวดัวไปตามๆกัน จะทำอย่างไรดีจึงจะสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างในโทรศัพท์ของเราได้

วันนี้ทาง Zogzagit ได้มีโอกาสลองใช้งาน แอพพลิเคชั่น Nox Cleaner ที่ทาง Nox เขาได้เคลมเอาไว้ว่าสามารถ ทำความสะอาดไฟล์ในเครื่องของเราได้ ลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต้องใช้งาน เร่งความเร็วให้กับสามาร์ทโฟนของเราได้ และยังสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับโทรศัพท์ของเราได้อีกด้วย เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าฟังก์ชั่นที่ทาง Nox Cleaner ให้มานั้นการทำงานของมันจะเป็นอย่างไรบ้าง

ทำความสะอาดและเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับโทรศัพท์

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"ช่วยลบไฟล์แคชจากระบบปฎิบัตการเก่าที่เคยใช้"

สมาร์ทโฟนของแอดตั้งแต่ซื้อมาก็ไม่ได้ทำการลบไฟล์ต่างๆที่ไม่จำเป็นออกเลย ซึ่งแอพพลิเคชั่น Nox Cleaner เองนั้นมีความสามารถในการลบไฟล์ขยะและไฟล์แคชของระบบปฎิบัติการเก่าๆที่เราเคยอัพมาก่อนหน้านี้ได้ด้วย ช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับเครื่องของเราได้จริงๆ อีกทั้งยังทำความสะอาดไฟล์ขยะหรือไฟล์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งปัญหาไฟล์ขยะที่มีอยู่ในเครื่องก็มีมานานมากแล้ว ซึ่งไฟล์ขยะบางตัวไม่สามารถเข้าถึง และลบออกจากตัวเครื่องได้โดยวิธีปกติ จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษ ในการลบ แต่ Nox Cleaner ช่วยทำให้ขั้นตอนที่ยุ่งยากนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงกดปุ่มไม่กี่ปุ่มก็สามารถลบไฟล์ขยะ ช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับสมาร์ทโฟนของเราได้เเล้ว

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"เพิ่มพื้นที่ว่างให้กับโทรศัพท์ได้เยอะมากง่านและสะดวกด้วย"

สิ่งที่ทาง Zogzagit ของแอพ Nox Cleaner มากที่สุดก็คือฟังชั่นการทำความสะอาดไฟล์ที่เราไม่ต้องการ ไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ คลิปวิดีโอที่เราไม่อยากดูอีกแล้ว ไฟล์เสียง หรือไฟล์ที่ซ้ำกันภายในเครื่อง หากต้องการลบไฟล์เหล่านี้ด้วยตัวเอง บอกได้เลยว่ากว่าจะหาไฟล์ได้ครบหมดเครื่องก็กินเวลาไปทั้งวันแล้ว แต่ฟังก์ชั่นนี้สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าแอพตัวอื่นๆ ซึ่งเราสามารถเลือกไฟล์ที่เราไม่ต้องการและทำความสะอาดออกจากเครื่องได้อย่างสะดวกมากๆ เรียกได้ว่าสะดวกจริงๆ สามารถเข้าใช้ฟังก์ชั่น ทำความสะอาดล้ำลึกโดยการแตะไปที่ปุ่ม ฟังก์ชั่นทั่วไป > ทำความสะอาดล้ำลึก

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"ลบข้อมูลไฟล์จากแอพที่เราใช้งานอย่างเช่น Line ได้ง่ายๆ"

และอีกฟังก์ชั่นที่ชอบมากๆนั้นก็คือสามารถทำความสะอาดแอพบางแอพที่เราต้องการเคีลยร์แคชออก เพิ่มเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับเครื่องของเราด้วย เช่น Line Whatsapp หรือ WeChat เป็นต้น ซึ่งหลายๆคนนั้นมักจะเจอกับปัญหาไฟล์แคชของ Line นั้นมีขนาดใหญ่เกินไปทำให้กินพื้นที่หน่วยความจำของเราไปพอสมควร แอพ Nox Cleaner เองก็ยังสามารถทำความสะอาด เคลียร์แคช ของแอพเหล่านั้นออกได้ด้วย วิธีการลบก็ไปที่ ปุ่ม ฟังก์ชั่นทั่วไป > ทำความสะอาดล้ำลึก > ในหัวข้อเคลียร์แอพเฉพาะให้เลือกแอพที่เราต้องการทำความสะอาดไฟล์แคชที่เราไม่ต้องการออกไป

สำหรับฟังก์ชั่นช่วยทำความสะอาด เพิ่มพื้นที่ว่างให้กับเครื่องของเรานั้นสามารถเลือกที่จะทำความสะอาดรูปภาพที่มีอยู่ภายในเครื่อง หรือจัดการกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆได้ด้วยเช่นกันครับ

เร่งความเร็วการทำงานของเครื่อง

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"ช่วยเร่งความเร็วให้เล่นเกม Free Fire ได้ลื่นไม่สะดุด "

สำหรับใครที่ชื่นชอบเล่นเกม Free Fire แล้วสิ่งที่จะช่วยเป็นตัวให้กับเราได้มากที่สุดก็คือโทรศัพท์ที่เล่นแล้วลื่นไหล ไม่สะดุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะให้มีเพิ่มากขึ้น แต่ถ้าใครที่เล่นเกม Free Fire แล้วพบปัญหาว่าเล่นเกมแล้ว แลค ค้างบ่อย จนต้องหัวร้อนกันมาแล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ เพียงแค่ใช้แอพ Nox Cleanerเพราะ Nox Cleaner นั้นสามารถเร่งความเร็วให้กับสมาร์ทโฟรของเราได้ ทำให้เราเล่นเกม Free Fire ได้ลื่นไหล และสนุกมากขึ้นคอเกม Free Fire ไม่ควรพลาด

"ตายแปป"

"ลื่นหัวแตกเลย"

"เล่นได้ ไม่กระตุก ของเขาดีจริงๆ"

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"สแกนไวรัสก็ได้ด้วยนะ"

นอกเหนือจากที่เร่งความเร็วให้เล่นเกม Free Fire ได้ลื่นไหลขึ้นแล้ว แอพ Nox Cleaner เองก็มีความสามารถหลายๆอย่างที่ช่วยให้เราปกป้องข้อมูลที่สำคัญภายในเครื่องของเราได้อีกด้วยนั้นก็คือ ฟังก์ชั่นการสแกนไวรัส เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นการทำงานครอบจักรวาลจริงๆมีแอพเดียวก็อยู่แล้ว ไม่ต้องดาวโหลดแอพหลายๆแอพมาทำให้เครื่องของเราช้าลงไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับฟังก์ชั่นการทำงานของ Nox Cleaner แอพที่จะช่วยให้เราเพิ่มพื้นที่ว่าง เร่งความเร็วให้กับเครื่องของเรา ทำความสะอาดไฟล์ขยะที่เราไม่ต้องการออกไปจากเครื่องได้ง่ายและสะดวก ประหยัดเวลาของเราไปได้อีกเยอะ และที่สำคัญสำหรับคอเกม Free Fire แล้ว แอพ Nox Cleaner ยังสามารถเร่งความเร็วเครื่องเพิ่มประสิทธภาพการทำงานของเครื่องของเราให้สามารถเล่นเกม Free Fire ได้อย่างลื่นไหลและไม่สะดุดได้ด้วย

แอพแนะนำ Nox Cleaner เร่งสปีดมือถือ เพิ่มความจำให้โทรศัพท์ ช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นมากขึ้น

"ฟังก์ชั่นการลดอุณหภูมิและเพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้น"

สำหรับแอพ Nox Cleaner นั้นยังสามารถมีฟังก์ชั่นการทำงานอีกหลายอย่าง อาทิเช่น ล็อคแอพพลิเคชั่นที่เราไม่ต้องการให้คนอื่นเข้าไปใช้งาน ลดความร้อนของ CPU ให้เย็นลงซึ่งช่วยทำให้ใครที่เล่นเกม Free Fire ไปนานๆแล้วต้องเจอกับปัญหาเครื่องร้อน หรือใครที่เร่งความเร็วเครื่องไปแล้วเล่นเกม Free Fire ไปนานๆแล้วเครื่องต้องร้อนขึ้นแน่นอนก็สามารถใช้ฟังก์ชั่น ลดความร้อนของ CPU ได้ด้วยเช่นกัน และฟังก์ชั่นสุดท้ายนั้นก็คือฟังก์ชั่นช่วยประหยัดแบตขั้นสูง สามารถช่วยประหยัดแบตเตอรี่ระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียวครับ

และหากใครดาวโหลดแอพ Nox Cleaner มาแล้วใช้งานพบว่ามีปัญหาในการใช้งานทาง Nox Cleaner เองก็เปิด Facebook Fanpage ให้เข้าไปติดต่อสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้นได้เเล้วที่ https://www.facebook.com/noxcleaner/ หรือที่กลุ่ม https://www.facebook.com/groups/193431948241071 และสามารถดาวโหลด Nox Cleaner ผ่านทางลิ้ง http://bit.ly/2EVvH9o

ดาวโหลด Nox Cleaner

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tag

Nox Cleaner
Nox
แอพพลิเคชั่น
Application