วิธีเล่น ROV(Realm of Valor) สุดยอดเกมส์ MOBA บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

13 พ.ค. 2560 : 24999

ROV, pc,rov, moba, มือถือ, mobile, Realm of Valor, บนคอม, คอม, กระตุก

ถ้าจะพูดถึงเกมส์ MOBA บนมือถือที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทยใน ขณะนี้คงจะต้องคิดถึงเกมส์ ROV หรือ Realm of Valor เกมส์ที่เปิดให้บริการโดย Garena ซึ่งในวันนี้ทาง Zogzagit จะนำเสนอวิธีการเล่นเกมส์นี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือบน Notebook ของเพื่อนๆให้สามารถเล่นได้เเทนมือถือหากมือถือใครเล่นเเล้วกระตุกก็สามารถลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูได้นะครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณภาพของเกมส์ขึ้นอยู่กับสเปคของคอมพิวเตอร์ของเเต่ละคนด้วย

ก่อนอื่นเรามาดูโปรเเกรมที่จำเป็นในการเล่น ROV บนเครื่อง PC กันก่อนเลยจำเป็นต้องมีโปรเเกรม Bluestack เพื่อใช้ในการเล่น สามารถดาวโหลดได้จากด้านล่างนี้เลย

วิธีการเล่น ROV บนเครื่อง PC

มาสู่ขั้นตอนวิธีการเล่นเกมส์ ROV บนเครื่อง PC ก่อนอื่นต้องโหลด Bluestack มาติดตั้งก่อนเลย

ดาวโหลด Bluestacks เล่น Line let's get rich บน PC

ดาวโหลด

วิธีการติดตั้ง

หลังจากดาวโหลดเสร็จเเล้วก็เข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้งโปรเเกรมขั้นตอนการติดตั้งก็ไม่ยุ่งยากอะไรเพื่อนๆสามารถกดติดตั้งได้โดยง่ายซึ่งในขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้เวลาในการติดตั้งสักครู่

วิธีการเข้าเล่นเกมส์ ROV ก็คล้ายๆกับการใช้งาน มือถือ tablet เพียงเข้าไปดาวโหลดเกมส์ผ่านทาง Google Play เเละหลังจากนั้นก็สามารถเข้าไปเล่นเกมส์ได้ง่ายๆเลยละครับ

วิธีเล่น ROV สุดยอดเกมส์ MOBA บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

การควบคุมภายในเกมส์

หลังจากที่ทุกคนเปิดเกมส์เข้ามาเเล้วขั้นตอนต่อไปคือการตั้งค่าการตั้งค่าการควบคุมภายในเกมส์เพื่อให้สามารถเล่นได้ง่ายขึ้น ซึ่งการตั้งค่านี้เเนะนำให้ตั้งค่าเเค่ จอยควบคุมการเดินจะสามารถเล่นเกมส์บนเครื่อง PC ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดส่วนสกิลเเละการโจมตีปกติเเล้วเเต่ผู้เล่นว่าจะตั้งค่ายังไงได้เลย วิธีการตั้งค่าให้ผู้เล่นกดปุ่มเมนูด้านบนดั้งรูปเเละเลือก จอยลากลงให้ตรงตำเเหน่งกับปุ่มเคลื่อนที่ก็เป็นอันใช้ได้เเล้วละครับ

วิธีเล่น ROV สุดยอดเกมส์ MOBA บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

หากใครเกิดปัญหาเล่นเเล้วกระตุกอาจจำเป็นจะต้องเพิ่มสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเอง Ram ต้อง 4 GB ขึ้นไปจึงจะเล่นเเล้วลื่นนะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง