Dawn of War
Dawn of War

ข้อมูลเกม

Game : Dawn of War Publisher : I Digital Connect
Platform : PC Genre : MMORPG
CBT : 17 - 21 สิงหาคม 2559 OBT : 14 กันยายน 2559
Website : dow.in.th
Facebook : www.facebook.com/DAWNofWARTH

รายละเอียดเกม

Dawn Of War เกม FPS ในูปแบบการเล่น MMORPG จากการให้บริการของ I Digital Connect

ระบบของเกม

1.Game 3D MMORPG + TPS

ในโลกของเกมนี้ คุณเป็นคนไร้ตัวตนที่ต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ทั่วทุกหนเเห่งเเผนการร้ายที่ลึกลับซับซ้อน เเละผลประโยชน์ร่วมกันของสามผู้ยิ่งใหญ่ทำให้คุณต้องใช้พละกำลีงที่มี จับปืนในมือให้เเน่นเเล้วเปลี่ยนโลกใบนี้ ฮีโร่ผู้พิทักษ์ได้เกิดขึ้นเเล้ว ให้พลังที่เเท้จริงเปลี่ยนคุณเป็นผู้ยิ่งใหญ่

2.Story Mission

สนุกไปกับระบบเนื้อเรื่องสุดมันส์ พร้อมภารกิจการต่อสู้กับเหล่า Zombie Monsters Mecha ต่าง ๆมากมายทั้งรูปเเบบเล่นคนเดียวเเละเป็นทีม ระหว่างเล่นจะมีการตัดฉาก Cut Senw สอดเเทรกตลอดเวลาเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น

3."World BossBattle

ร่วมเเรงร่วมใจสงครามเเย่งชิงบอสสุดโหดที่ใหญ่อลังการหลากหลายสายพันธ์ กับเหล่าพันธมิตรเเละศัตรูทั้ง 3 ฝาย ที่พร้อมจะฆ่าคุณเพื่อ สมบัติล้ำค่าจากเหล่าบอสต่างๆ

4.FPS MODE

สร้างห้องยิงกันเเบบเกม FPS หลากหลายโหมดเเละเเผนที่มากมายเช่น โหมด Predator VS Human, Front Misson , ซ่อนหา , ปาระเบด , ระเบิด C4 , โหมดทั่วไปเเละระบบอื่นๆอีกมากมาย

5.PVS System

ระบบ PVP เกมนี้มีความสามารถหลากหลายทั้งขนาดเล็กเเละขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นสามารเลือกเล่นได้อย่างอิสระ

6.Upgrade Weapon

ระบบคลังอาวุธ ผู้เล่นสามารถที่จะสะสมอาวุธปืนเเละระเบิดไว้ได้หลากลหายเเบบเเละสำคัญยยังสามารอัพเกรดเพิ่มการคีบวกดาวให้กับอาวุธได้อีกด้วย

ภาพ Screenshots

รูปภาพ  Screenshot ของเกม Dawn of War

ตัวอย่างเกมส์

Dawn of War, path, เเพท, หิมะ, เมืองหิมะ, เเผนที่, map, เกมออนไลน์, เกมส์ออนไลน์2016, เลเวล

หลังจากผจญซอมบี้ที่เขตนอกเมืองแถวสนามบินกันมานาน ก็ได้เวลาเคลื่อนไปยังพื้นที่ใหม่กับภารกิจที่ใหญ่ยิ่งกับความยากรองรับระดับเลเวล 121 ขึ้นไปเท่านั้นถึงจ

DAWN of WAR,DOW, เเจกปืน, ชุด, เเฟนซี, login, รางวัล, 7 NICE,เกมออนไลน์,เกมส์ออนไลน์,ข่าวเกมส์

เมื่อผู้เล่นทำการ Login เข้าเล่นเกม จะได้รับของรางวัลตามแต่ละวันที่กำหนด เช่น กิจกรรมมีวันที่ 1 - 7 โดยรางวัลแต่ละวันนั้นคือ A.B.C.D.E.F.G แล้วท่านเข้

DAWN of WAR,สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า,แพ็คเกจ, มือใหม่ , ต้อนรับ , ข่าวเกมส์ , เกมส์ออนไลน์ , เกมออนไลน์

ในช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นที่มีเลเวลตั้งแต่ 1 - 25 เมื่อทำการ Login เข้าเล่นเกมจะได้รับไอเท็มต่างๆ ตามที่กำหนด โดยรางวัลที่จะได้รับจะเข้าทางระบบจดหมายใ

Dawn of War, เเจกปืน , FN618 , MP5K , พลอยฟ้า , กิจกรรม , ปืน , เกมส์ออนไลน์

ในช่วงเวลากิจกรรม เมื่อผู้เล่นทำการ Login เข้าเล่นเกมจะได้รับอาวุธตามที่กำหนด โดยรางวัลที่จะได้รับจะเข้าทางระบบจดหมายในเกม และตัวอาวุธเมื่อได้รับแล้วส

Dawn of War, เเจกปืน , M4A1 , พลอยฟ้า , กิจกรรม , ปืน , เกมส์ออนไลน์

DOW แจกปืนฟรีให้ใช้กับสุดยอดปืนยอดนิยมอย่าง M4A1 รุ่นพลอยฟ้ามาใหม่ล่าสุด ที่มีระดับถึง 2 ดาวม่วงจากอัพเดทเวอร์ชั่น 1.1 ให้ไปลองใช้กันไปเลย 3 วัน เพียง

Dawn of War, DOW , เเพทใหม่ , อัพเดท , เกมออนไลน์ ,  เกมส์ออนไลน์2016 , หุบเขาหินยักษ์, สวนหย่อมบนดาดฟ้า, เขตหิมะแช่แข็ง, แหล่งหาปลากลางทะเล, ฐานลึกลับ ,  เลเวล

อัพเดทแพทชใหม่ Version 1.1 วันที่ 13 ต.ค. 59 นี้เตรียมเปิดแผนที่ใหม่เขตทุ่งร้างตะวันตกที่ดีกรีความโหดอยู่ที่ระดับเลเวล 80 - 120 เมื่อเหล่าทหารกล้าเดิน

Dawn of War, OBT , เปิด ,DOW, เกมออนไลน์ , ออนไลน์ , online , ข่าวเกมส์

ทางทีมงานต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งจากผลตอบรับจากทุกท่านเป็นอย่างดี และทีมงานมีความตั้งใจอยากให้ทุกท่านได้รับอรรถรสเล่นเกม DoW สูงสุด จึงได้ทำการสั่

Dawn of War, OBT , เปิด ,DOW, เกมออนไลน์ , ออนไลน์ , online , ข่าวเกมส์

หลังจากสิ้นสุดการทดสอบ CBT และได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นทุกท่านเป็นอย่างดี ทางทีมงานยินดีที่จะแจ้งให้กับทุกท่านได้รับทราบว่า DOW เกมยิงซอมบี้สายพันธ์

Dawn of War, cbt , โหลด , เซิฟ , ทดสอบ , ข่าวเกม , เกมส์ออนไลน์ , online

DOW เปิดให้บริการช่วงทดสอบ CBT แล้ว ขอเชิญทุกท่านมาร่วมทดสอบเกมและเอาตัวรอดในโลกที่ถึงกาลวิบัติปกครองด้วยเหล่าซอมบี้และอาวุธชีวภาพ เข้าร่วม 1 จากภราดร

DAWN of WAR, obt , pc , เปิดวันไหน , เปิด , ลงทะเบียน , สมัคร , ข่าวเกมส์ , เกมส์ออนไลน์

IDCC ประกาศวันเปิด Close Beta อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกม Dawn of War อดใจรออีกนิด ก็จะได้เล่น กันแล้ว ในวันที่ 17-20 สิงหาคมนี้ พร้อมมีไอเทมฟรีไว้เล

DAWN of WAR, สมัคร , ชุด , ไอเทม , เจม , ทอง , ชุดพยาบาล , เกมออนไลน์ , PC

เกมออนไลน์ตัวใหม่ 'Dawn of War' จากค่าย IDCC ประกาศให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วในวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 นี้ ให้สาวก MMORPG SHOOTER ได้สัมผัสประสบการณ์สุดม

Dawn of War, เปิดวันไหน , เเนว , IDCC , ไทย , เกมออนไลน์ , ข่าวเกม , เกมออนไลน์ 2016

IDCC เปิดตัวเว็บไซต์ทางการ 'Dawn of War' พร้อมเผยข้อมูลเกมและปล่อยวีดีโอตัวใหม่ เตรียมพิสูจน์ 3D MMORPG Shooter เกมแรกของโลกเร็วๆ นี้

คอมเมนต์

ดาวโหลดเกมส์ Dawn of War