Overwatch
Overwatch

ข้อมูลเกม

Game : Overwatch Publisher : Blizzard Entertainment
Platform : PC Genre : FPS
วันวางจำหน่าย : 24 พฤษภาคม 2559
Website : playoverwatch.com

รายละเอียดเกม

Overwatch เกม FPS ที่นำเอาการเล่นในรูปเเบบ MOBA เข้ามาผสมผสาน เเละเป็นการนำเอารูปแบบการเบ่นทั้งสองมาเล่นกันได้เเบบลงตัว พร้อมกับเหล่าตัวละครฮีโร่ ภายในเกม ที่มีสกิลต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น ใครที่เคยเล่นเกม MOBA มาก่อนก็จะต้องคุ้นเคยกับวิธีการเล่นเเน่นอน เเถมยังต้องใช้ความสามารถในการยิงของเกม FPS เข้ามาร่วมด้วย เเละที่สำคัญการเล่นเป็นทีมก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดด้วย เเละด้วยความนิยมสุดๆของเกมนี้นับตั้งเเต่เกมได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาได้เเค่ 2-3 เดือนก็มีผู้เล่นเข้าไปเล่นกันเเล้วกว่า 9 ล้านไอดี เข้าไปเเล้ว การันตีความสนุก ความมันส์เกมนี้ได้เป็นอย่างดีเลยละ

ภาพ Screenshots

รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch
รูปภาพ  Screenshot ของเกม Overwatch

ตัวอย่างเกมส์

รีวิวเกม

Overwatch,รีวิว,Blizzard,cbt,fps,น่าเล่น,คะเเนน,กราฟฟิก,ข่าวเกม,เกมพีซี

มาถึงเกม Overwatch สุดยอดเกม FPS เกมยิงในมุมมองบุคคลที่ 1 ที่จำทำให้คนที่เล่นสนุกเพลินเพลิดจนลืมเวลาไปเลย ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ร่วมเ

Overwatch, รายได้, 2016, Blizzard, FPS, ข่าวเกมส์, เกมส์, ข่าว

ถือว่าเป็นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Blizzard เลยก็ว่าได้กับเกมส์ Overwatch เกมส์ FPS สไตล์ MOBA ที่หลังจากเปิดตัวออกมาในเอนพฤษภาคม ปี 2016 จนถึ

Overwatch,Blizzard, โหลด, download, ฟรี, free, เล่นฟรี, ดาวโหลด, battlenet, เลเวล, ตัวละคร

Blizzard ประกาศขาวดีสำหรับผู้เล่นที่อยากเล่นเกมส์ Overwatch โดยไม่ต้องเสียเงิน เปิดดาวโหลดไปเล่นฟรีๆ ในวันที่ 18 - 21 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงวันหยุด ศ

Overwatch, เลเวล , ตัน , level , เก็บเลเวล , ยส , ชั่วโมง , TaZzeRK , ข่าวเกมส์ , เกมส์

หลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์ Overwatch สงสัยว่าเกมส์นี้มีเลเวลตันที่เท่าไร ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีใครมีเลเวลที่ตันสูงสุดของเกมส์นี้เลย เพียงเเต่เลเวลจะเพิ่มขึ้

Overwatch, season 2 , map , ปรับสกิล , Eichenwalde , ข่าวเกมส์ , เกมส์

Blizzard ต้องทำให้เเฟนเกมส์ Overwatch ต้องประหลาดใจด้วยการปล่อยตัวอัพเดท Season 2 เเละเพิ่ม Map ใหม่เข้าไปในเกมส์ เร็วกว่ากำหนดการที่ได้บอกไว้ โดยกำหน

OverWatch, ไทย , เเข่งขัน , รางวัล , ที่ไหน , OverWatch Thailand Tournament, เงิน , เเข่งที่ไหน

ครั้งแรกกับการเฟ้นหา แชมป์ประเทศไทยในการแข่งขัน “Overwatch Thailand Tournament” เปิดพื้นที่แด่สาวกเกม Overwatch ประเทศไทย เข้าร่วมประชันฝีมือ ชิงเงินส

Overwatch, ภาพ , ภาพวาด , ภาพสวยๆ , น่ารัก , ตัวละคร , หญิง , ask

ASK นักวาดการ์ตูนชาวจีน ผู้มีฝีมือการวาดเเนว anime โดยเฉพาะการวาดผู้หญิงที่พี่เเก วาดมาเเล้วสวยน่ารักมากๆเลย เเละครั้งนี้พี่เเกก็นำเอาตัวละคร ในเกม FP

Overwatch, Cosplay ,คอสเพลย์ , Mercy , Widowmaker , ภาพ , รูป

Cosplay สวยๆของเกม Overwatch เกมที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยเป็น Cosplay ของ Miyuko ที่ปล่อยออกมาใหม่ 2 ชุดด้วยกัน ประกอบไปด้วย 2 ตัวละครในเกม Wi

Overwatch, Reinhardt , เลโก้ , hamer , lego , ข่าวเกม

เป็นความนิยมที่สูงขึ้นเรื่อยๆจริงกับสุดเกม Shooting จากค่ายเกม Blizzard Entertainment กับเกม Overwatch เมื่อมีเหล่าเเฟนเกมนำเอาตัวละคร ฮีโร่ในเกมมาสร้

Overwatch, ตัวละคร , ฮีโร่ , Project Titan , ภาพ , ทั้งหมด , ข่าวเกม

ก่อนที่ทาง Blizzard จะเริ่มการอัพเดทอย่างเป็นทางการก็ยังพอมีเวลามานั่งดู ภาพต่างๆที่ทางทีมงานพัฒนาเกม Overwatch ของ Blizzard ได้ทำการสร้างเป็น Project

Overwatch, รายได้ , คนเล่น , เยอะ , อันดับ , เกมดัง , เกมนิยม , moba , fps , ข่าวเกม

Overwatch สุดยอดเกม MOBA ในมุมมอง FPS จาก Blizzard Entertainment ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก โดยตั้งเเต่เปิดให้เล่น Open

Overwatch, Tracer , mod , Street Fighter , โหลด , ดาวโหลด , download , ข่าว , ข่าวเกม

ถือว่าตอนนี้เกม Overwatch กำลังได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นอย่างมากถึงขั้นที่ผู้เล่น นำ ตัวละครในเกมไปเป็น Mod ในเกมต่างๆ ซึ่งทาง PC Best Mods

Overwatch, Reinhardt , ค้อน , เลโก้ , hamer , lego , ข่าวเกม

ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจริงๆ เมื่อมีผู้หลงใหลในเกม Overwatch สร้าง ค้อนของฮีโร่ ในเกมอย่าง Reinhardt ตัว tank ยอดนิยมในเกม Overwatch สร้างงขึ้น

Overwatch, Cross-platform , console , ps4 , xbox one , เล่นข้ามเครื่อง , เล่นระหว่างเครื่อง , ข่าว , pc

เกมเเนว Shooter MOBA จากค่าย Blizzard อย่าง Overwatch ที่ตอนนี้ได้เปิดให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสนุกกันในเม บนเครื่อง PC PS4 เเละ Xbox One ออกมาตอบคำถามผ

Overwatch, คนเล่นเยอะ , ผู้เล่น , ข่าว , Blizzard , ข่าวเกม

Blizzard Entertainment ออกมาประกาศความสำเร็จของเกม Overwatch ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีผุ้เล่นเเล้วกว่า 7 ล้านไอดี รวมชั่วโฒงการเล่นของผู้เล่นทั่วโลกเเล้วกว่า 1

Overwatch, wallpaper , ภาพพื้นหลัง , background, โหลด, ดาวโหลด

Overwatch เป็นเกมที่ได้รับความนิยมที่สูงมาก จากยอดผู้เล่นกว่า 7ล้าน+ คนทั่วโลก ถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จเกมหนึ่งจากค่าย Bilzzard เลยก็ว่าได้ ด้วยระ

Activision Blizzard,Overwatch,รายได้,การเงิน,ข่าวเกม

Activision Blizzard เเสดงผลประกอบการถึงการเงินของบริษัทใน 3 เดือนเเรกของปี 2016 นี้ ด้วยรายได้ที่มีมากถึง 1.4 พันล้านดอลล่าร์ ซึ่งดีกว่าการคาดการของบ

Overwatch, cbt , close beta , โหลด , สมัคร , Blizzard , เกม , ข่าวเกม , เกมออนไลน์

Blizzard Entertainment ประกาศข่าวคราวของเกม Overwatch เกม team-based shooter ในรูปแบบเกมออนไลน์ให้ผู้เล่นเข้าร่วมสนุกพร้อมกันได้ทั่วโลก เปิดให้ทดสอบเล

คอมเมนต์

ดาวโหลดเกมส์ Overwatch